HẸN HÒ
ĐĂNG NHẬP | ĐĂNG KÝ   
  Bạn muốn tìm người theo tiêu chí? BẤM ĐÂY
 Tìm người yêu online HOME →  Góc tâm sựXem
Hình ảnh tin tức

Vật lộn học tiếng Anh để đi nước ngoài cùng bạn trai

Trong chuyên mục Góc tâm sự - 23571248 trước - Tác giả: Tracy Le

Mình là người con gái ở miền quê nghèo. Gặp được anh ấy trong 1 lần anh ấy đi du lịch bụi, đến quê mình và xin nước uống. Anh ấy cao to vạm vỡ, đôi mắt xanh và cái mũi cao làm mình thấy cuốn hút. Mình thì trông đen đúa quê mùa, học xong lớp 12 thì ở nhà làm công nhân. Có lẽ anh ấy ấn tượng ngay lần gặp đầu tiên với mình đó là vóc dáng hơi đen đúa nhưng cao và có nụ cười răng khểnh. Anh ấy nói vài ba câu tiếng Anh cơ bản thì mình hiểu là anh ấy xin 1 ít nước uống. Sau đó anh ấy hỏi cái gì đó mà mình ko biết. Thế là anh ấy mượn cái điện thoại của mình và lấy đc sđt mình. Từ đó là 2 đứa mình quen nhau, anh ấy nt bằng tiếng Việt. có lẽ là dùng google dịch. )

Mình quen anh ấy như thế, sau 1 năm, anh ấy nói mình lên Sài Gòn đi, để đi học tiếng Anh, học 1 cái ngành nghề gì đó rồi cưới nhau và đi Mỹ. Thế là mình cãi lời ba mẹ, đi theo tiếng gọi tình yêu, xách ba lô lên và đi thẳng lên nhà anh ấy. 1 chung cư ko giàu có gì nhưng đủ chỗ cho 2 đứa tá túc. Anh ấy đăng ký cho mình khóa học ở Việt Mỹ học tiếng Anh, nhưng với trình độ của mình ko theo kịp nên mình đã tìm đến 1 trường học khác, học cho người mới bắt đầu và học để có nhu cầu đi định cư nước ngoài. Thế là mình chọn VAE. Ở đó họ có khóa học tiếng anh đi định cư luôn. Học rất dễ hiểu. Sau khi học ở đó, về mình còn được ảnh dạy cho thêm nữa nên khả năng nói tiếng Anh mình rất pro. Sau 1 năm theo học (mình học tiếng Anh ban đêm), ban ngày mình đi học nail. Hôm nay mình chính thức được gọi là người có tay nghề và có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Thế nhưng...

Chuyện không ai ngờ là mình có em bé, và người yêu mình cũng đã đi xa. Ảnh đi xa lắm, xa ơi là xa, xa mà tới tận 1 năm nay ảnh ko liên lạc, ko quay về nhìn mình và con. haizz. đời là bể khổ.

Cần tìm người ấy.

Tên: Tom Mark

Tuổi: 35 tuổi

Cao: 180cm

Tóc xoăn, mũi cao, mắt xanh, da ngâm đen.

 
TRỞ LẠI MỤC TÂM SỰ
ĐỌC CÁC BÀI VIẾT KHÁC
1. Tìm bn gái
2. Hãy cứu tôi!
3. Tìm Bạn Tình HCM
4. Zalo 0987070557 kết bạn nghiêm túc k xàmNhững bạn có từ 24 tuổi trở lên zalo trong tỉnh an giang và
5. Một bốn sáu không
6. Tri kỷ nơi nào
7. phố một mình2
8. phố một mình
9. Chúc em ngủ ngon
10. Lời Thì Thầm Của Gió...
HẸN HÒ | Điều khoản | Quyền Riêng tư