HẸN HÒ
ĐĂNG NHẬP | ĐĂNG KÝ   
  Bạn muốn tìm người theo tiêu chí? BẤM ĐÂY
 Tìm người yêu online HOME →  Góc tâm sựXem
Hình ảnh tin tức

Thêm Zalo 565741801 của tôi và tải về ứng dụng, nhận được 5 USD miễn phí (5 USD = 12.5k)

Trong chuyên mục Góc tâm sự - 9 Ngày trước - Tác giả: Vân Navi

Thêm Zalo 565741801 của tôi và tải về ứng dụng, nhận được 5 USD miễn phí (5 USD = 12.5k)

 

Đây là của một bạn trẻ và nổi bật, xin giới thiệu sơ qua về người bạn này. Anh năm nay 28 tuổi và tốt nghiệp Khoa Tâm lý, Đại học Quốc gia Chengchi. Anh ấy đã đạt điểm xuất sắc từ khi còn là một đứa trẻ, và trong mắt nhiều người, anh ấy được mọi người gọi là một học sinh có năng khiếu.

Và bố mẹ anh cũng mong rằng anh có thể đi du học và trở thành một nhà tâm lý học xuất sắc trong tương lai. Đây là điều mà bố mẹ anh ấy mong đợi ở anh ấy. Anh cũng rất nỗ lực để hiện thực hóa ước nguyện này một lần nữa, trước năm cấp hai anh đã học hành nghiêm túc, ngày nào cũng ở nhà, cả tuần có thể ăn ngủ không rời ký túc xá. Nhưng cho đến một ngày bạn học của anh ấy nói với anh ấy rằng có một doanh nhân rất thành đạt muốn giới thiệu anh ấy với anh ấy.

Thành công, thành công là gì? Trong năm cuối cấp, thành công dường như hơi xa vời đối với anh ấy. Tuy nhiên, theo lời mời của những người bạn cùng lớp, anh đã làm quen với doanh nhân thành đạt này, và doanh nhân đã nói với anh một lời khiến anh bị sốc ... và thay đổi cuộc đời anh.

Sau đây là câu anh ấy đã nghe: Khi bạn làm việc chăm chỉ với khả năng bạn có hiện tại, những gì bạn có trong tương lai sẽ là những gì bạn có thể có hiện tại; nhưng khi bạn làm việc chăm chỉ với những khả năng bạn không có bây giờ, thì bạn sẽ có trong tương lai Những gì bạn có sẽ là những gì bạn không thể có bây giờ.

Khi nghe câu này, tôi cũng rất xúc động ... Tôi đã từng có rất nhiều ước mơ và lý tưởng, nhưng khi tôi lớn lên, cộng với những chông gai trong cuộc sống, tôi đã đánh mất những ước mơ của mình ... Mặc dù cuộc sống hiện tại là không vừa ý mà chỉ mắc kẹt trong than phiền và hối hận, không thể tự giải thoát cho mình.

Tại sao thế này? Vì suy nghĩ và quan niệm của tôi, anh ấy bị mắc kẹt trong hiện trạng, khi người khác bảo tôi phải thay đổi bản thân, tôi luôn nói ... người ta sông hồ không tự giúp được mình ... Điều đó có đúng không? Tôi nghĩ đó là do ý tưởng của riêng tôi!

Cuộc đời có rất nhiều sự lựa chọn, chúng ta luôn lựa chọn sai vào đúng thời điểm ... để rồi sau này lại rơi vào cảnh hối hận. Điều gì sẽ xảy ra nếu nó là ... nó sẽ không phải như vậy?

Tại sao lại để bản thân rơi vào vòng luẩn quẩn này? Chúng tôi có thể thay đổi nó!

Có người khi vừa bước ra xã hội đã có rất nhiều ước mơ ... nhưng với áp lực của công việc và cuộc sống ... họ không biết ước mơ của mình ở đâu? ? Có người, dưới sự kỳ vọng của cha mẹ, từ nhỏ anh đã học ở Jianzhong và một người con gái ở Triều Tiên, sau này anh được nhận vào các trường Đại học Quốc gia Đài Loan, Đại học Quốc gia Thanh Hoa, Đại học Quốc gia Chengchi ... Quá trình học tập của thuận buồm xuôi gió ... Nhưng liệu anh ấy có hiện thực hóa được ước mơ của mình? Hay là bố mẹ bạn? Hay nó dành cho công chúng? 80% người đã và đang thực hiện ước mơ của người khác trong suốt cuộc đời của họ ... Chúng ta có giống nhau không?

Nếu bạn thực sự biết mình muốn gì? Xin chúc mừng! Vì bạn rất khôn ngoan! Nhưng nếu bạn không làm vậy, thì hãy dừng lại và nghĩ xem ... bạn muốn gì?

Trong thế kỷ 21 luôn thay đổi này, điều gì sẽ xảy ra với chúng ta trong tương lai, chúng ta không biết ...

Nếu chúng ta vẫn muốn sử dụng những khả năng trong quá khứ của mình trong suốt quãng đời còn lại, thì chúng ta thực sự cần phải suy nghĩ về nó ...

Chỉ bằng cách cho phép bản thân tiếp tục phát triển và học hỏi, học hỏi chuyên môn thứ hai ... điều này rất quan trọng.

Không ai có thể đoán trước được ngày mai sẽ như thế nào, việc chuẩn bị cho tương lai là ưu tiên hàng đầu.

Có thể bạn đang rất hài lòng với tình hình hiện tại của mình. Xin chúc mừng, vì bạn luôn hạnh phúc.

Nhưng tôi phải nói với bạn một cách bí mật, bạn có thể kém nhìn xa hơn ...

Một người không có cảm giác khủng hoảng, anh ta sẽ là người khủng hoảng lớn nhất.

Tại sao Wang Yongqing lại thành công? Vì anh ấy sẽ luôn nhìn thấy nhiều thứ hơn chúng ta và nghĩ xa hơn chúng ta.

Làm thế nào để dự trữ sức mạnh chiến đấu của bạn trong thế kỷ 21?

Chỉ có bạn, người thông minh, mới có thể suy nghĩ về điều đó thông qua bộ óc thông minh của bạn!

Đột phá là làm những gì bạn không dám làm!
TRỞ LẠI MỤC TÂM SỰ
ĐỌC CÁC BÀI VIẾT KHÁC
1. NGƯỜI MANG TÂM SỰ
2. Tìm bạn gái nào thích tâm sự .
3. Tìm bạn gái tâm sự
4. a nào xem show miễn phí kết bạn zalo e 0878230954
5.
6. Tìm chị em tâm sự Hà Nội
7. Một cô gái thích cười và làm việc chăm chỉ! Bạn nào quan tâm có thể add mình Zalo nhé 586040922
8. Thơ ca trưa hè chủ nhật.
9. Đợi chờ.
10. xem show miễn phí kết bạn zalo e 0965057015

BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên!

HẸN HÒ | Điều khoản | Quyền Riêng tư