HẸN HÒ
ĐĂNG NHẬP | ĐĂNG KÝ   
  Bạn muốn tìm người theo tiêu chí? BẤM ĐÂY
 Tìm người yêu online HOME →  Góc tâm sựXem
Hình ảnh tin tức

Tạm biệt em ....

Trong chuyên mục Góc tâm sự - 13119359 trước - Tác giả: Transguycuchi

Ngày mình bước ra khỏi cuộc đời của nhau nhẹ nhàng hệt như cái cách mà mình bắt đầu, không cãi vả, không lớn tiếng, không hoài nghi, không nước mắt, chỉ là im lặng rồi rời xa nhau. Mãi đến bây giờ anh cũng không biết lí do tại sao mình không còn là của nhau nữa, anh chỉ nhớ rằng những giây phút nhẫn nại cuối cùng của anh, anh nói thật nhiều, như nói hết cả lòng cả dạ, cả những suy nghĩ mà anh chưa một lần chỉ mong em hiểu, đối với em là đã cố gắng đến nhường nào. 
Em ơi ! qua hết rồi những ngày tháng anh thương em như thương bản thân mình, qua hết những ngày anh và em có thể cho nhau cơ hội làm lại lần nữa, qua hết những ngày yêu thương đầy mệt mỏi đó rồi. Không phải anh sai, cũng không phải em sai mà là duyên mình chỉ tới đó, nợ cũng trả xong ...Chúng ta đã quá muộn. Muộn màng để vá víu lại những yêu thương tồi tàn, cũ kỷ, muộn màng để hối hận, muộn màng để trân trọng đối phương, muộn màng để sửa chữa, muộn màng để tìm về. 
"Tạm biệt em...
Anh ổn, anh tự biết lo cho bản thân mình nên em đừng lo, đừng bận lòng về anh nữa." Bằng chứng là khoảng thời qua đó, anh vẫn vui vẻ, vẫn sống tốt lắm..Chỉ khác là không còn yêu thương ai được nhiều như cái cách mà ngày đó anh đã từng.
Anh chưa từng trách em về bản thân cũng như sự nỗi lực của em , ngày đó cũng vậy, bây giờ cũng vậy, sau này cũng vậy...
Chỉ mong em bình yên trên con đường mình đã chọn, mong ít bão tố mưa sa, mong ít khó khăn, trắc trở không giống như cuộc tình vừa rồi... Rồi ai trong chúng ta cũng sẽ hạnh phúc nhưng tiếc là không cùng nhau.
TRỞ LẠI MỤC TÂM SỰ
ĐỌC CÁC BÀI VIẾT KHÁC
1. Đã iu nhau thì làm gì có chuyện k hợp
2. Noi buon gui den e
3. Nỗi buồn cô đơn
4. cố lên nhé tôi ơi
5. Nếu ng ấy iu bạn sẽ k bao giờ qay đi
6. Tìm NY nè! Zalo kết bạn gặp nhau...
7. Phải chăng thân ta như đoá bỉ ngạn!!!
8. Anh đang nơi đâu?
9. Tha thứ tức là mình được thanh thản
10. Khi niềm tin đã không còn!

BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên!

HẸN HÒ | Điều khoản | Quyền Riêng tư