HẸN HÒ
ĐĂNG NHẬP | ĐĂNG KÝ   
  Bạn muốn tìm người theo tiêu chí? BẤM ĐÂY
 Tìm người yêu online HOME →  Góc tâm sựXem
Hình ảnh tin tức

Nếu ng ấy iu bạn sẽ k bao giờ qay đi

Trong chuyên mục Góc tâm sự - 14483004 trước - Tác giả: Transguycuchi

Trong tim mỗi người đều sẽ có một đoạn tình , k nỡ qên đi nhưng nhớ đến sẽ đau lòng . Bởi vì đã từng iu qá thật lòng và trong đoạn tình cảm này nhất định có ng như vậy , luôn muốn qên nhưng qên k đc . Đa số thời gian k vui của chúng ta cũng là để nhớ đến những ng k nên nhớ này , lại qên đi những việc k nên qên .
Các đã từng có thời gian như thế này chưa???
Điện thoại gọi hết lần này đến lần khác , k có ng nghe nhưng bạn vẫn tiếp tục gọi , có phải bạn sẽ cố chấp như vậy ? Tin nhắn gửi đi hết lần này đến lần khác k có ng để ý , nhưng bạn vẫn gửi . Cho dù trong lòng bạn có lo lắng nhìu bao nhiêu , ng qan tâm bạn sẽ tức khắc sẽ trả lời điện thoại bạn ng k qan tâm bạn qay đầu thì liền qên rồi . Cho dù ngôn ngữ từ tâm của bạn thế nào , ng nhớ nhung bạn sẽ lập tức gửi lại tin nhắn cho bạn , ng k nhớ nhung bạn sẽ giả vờ như k nhìn thấy . Tình iu k phải là lời ngon tiếng ngọt mà là bạn vì ng ta làm bao nhiu việc mà ngta thích , nói ngàn lời cũng k bằng vì ng ta làm một việc . Sự quyến rũ của ng đàn ông k phải lúc nào cũng có bao nhiu tiền hay đẹp trai cỡ nào , mà là khi gặp chuyện thì có thế gánh vác đc . Sự quyến rũ của ng phụ nữ k qan tâm ngđó xinh đẹp cỡ nào , mà là tính cách có dịu dàng lương thiện và có một trái tim khoan dung . Trong cuộc sống cho dù ng thân bạn bè hay là ng iu ở bên mình một cách tự nhiên , mới là thật và lâu dài nhất . Nếu đã k thật tâm cho ngta thứ gì thì thà rằng k cần . K phải là tình cảm thật lòng thì thà rằng k giữ có một ng bạn k cần phải chờ đợi , mà hãy giữ thâm tình cho ng có trái tim chân thành...
TRỞ LẠI MỤC TÂM SỰ
ĐỌC CÁC BÀI VIẾT KHÁC
1. Một ngày bình yên
2. Một nửa của tôi đâu
3. Tâm sự kín
4. Tìm chị em giao lưu tâm sự vui vẻ không ràng buộc tại hà nội!!
5. Tìm bạn kết hôn
6. Tìm bạn nữ fwb hà nội
7. XIN HÃY NGHĨ TỚI ĐẤNG MÀY RÂU HỠI CÁC QUÝ CÔ !
8. NỖI NHỚ ĐAN XEN - YÊU XA !!!
9. Em xin chia sẻ về câu chuyện quen trên mục hẹn hò của em ạ
10. Thật may mắn khi gặp được Chị ❤

BÌNH LUẬN

Thanh Bình

chắc chưa biết thế nào là yêu mà phải từ bỏ , Giả dụ , dù yêu đến mấy mà ngày ngày ng kia càng quá đáng , rồi tới mức độ lôi cả bố mẹ mình ra mà nói , mà xúc phạm thì yêu tới mấy cũng ko chấp nhận đc .


HẸN HÒ | Điều khoản | Quyền Riêng tư