HẸN HÒ
ĐĂNG NHẬP | ĐĂNG KÝ   
  Bạn muốn tìm người theo tiêu chí? BẤM ĐÂY
 Tìm người yêu online HOME →  Góc tâm sựXem
Hình ảnh tin tức

Lựa chọn chưa bao giờ là dễ dàng...

Trong chuyên mục Góc tâm sự - 25474365 trước - Tác giả: Nguyên Tâm

Đầu tiên, tôi tôn trọng quyết định về chọn lựa cuộc sống của mỗi người. Không có đúng - sai, không có phê phán, không có hơn thua,... chỉ có con đường đó phù hợp hay không thôi.

Không ai lựa chọn được bản tâm của mình khi sinh ra. Và thương cho tôi và họ, những người bơi ngược, dù sống cho chính mình hay sống vì người khác, đều phải mãnh mẽ bơi ngược dòng, khổ cực hơn người, đau đớn hơn nhiều, nhưng có mấy ai hiểu.

Tôi sinh ra trong một gia đình nhiều yêu thương và được yêu thương. Có nên thế khi chọn lựa giữa bản thâm và trách nhiệm tôi lại chọn sống có trách nhiệm, sống cho hy vọng của người thân và sống để họ vui vẻ. Dù vẫn biết mình chỉ có một cuộc đời để sống, nhưng họ cũng chỉ có một cuộc đời để sống, tôi không nỡ đem cái bản tâm mình để che mờ đi niềm vui và hạnh phúc của họ. Họ yêu thương tôi nên tôi cũng muốn báo đáp họ. Có thể bạn nói tôi nghĩ không đúng, tôi bất công với người tôi cưới sau này và bất công với chính bản thân tôi, tôi chỉ nghĩ là được hay không là do mình, hạnh phúc hay không là do mình, nếu mình biết cư xử cho đúng thì công bằng và hạnh phúc cũng luôn bên cạnh bạn.

Ấy thế là, khi đã lựa chọn cuộc sống như thế và đi qua thanh xuân khao khát như thế, tôi vẫn mong muốn tìm được ai đó bên cạnh. Tôi mâu thuẫn đến độ muốn yêu nhưng lại không dám mở lòng với bất kỳ ai vì sợ rủi ro, sợ chìm sâu và không thoát ra được; tôi tự huyễn bản thân rằng không yêu ai cũng là may mắn vì sẽ không phải đau khổ, chia tay, não nề... Nhưng sao mội lần mưa, mỗi lần trên phố đông, mỗi lần 1 mình lại khao khát một người bên cạnh. Không cần nắm tay trên phố đông, chỉ cần đi song song nhau, cho nhau những cảm xúc và nụ cười. Không cần phải ôm ấp hay hứa hẹn nhiều thật nhiều mà chỉ cần một cái siết tay thật chặt, 1 cái gối đầu chợp mắt và một cái tựa lưng vào nhau giữa chốn không người. Không cần ai có trách nhiệm hay gách vác cuộc đời của ai mà chỉ cần có trách nhiệm với người mình yêu thương và biết thể hiện nó cho cho phù hợp, đúng lúc, đúng chỗ. Không cần mang hình thức yêu đương, tình nhân mà chỉ cần là người anh em, là bạn bè, là tri kỷ để đi cạnh đời nhau. Tham vọng đó của tôi có thể chỉ là giấc mơ thôi, tôi cũng sẽ xem đó là duyên. Tôi có câu nói thế này: tôi chỉ tìm duyên, tôi không tìm nợ. Tôi chỉ tìm một người, 1 đời chứ không tìm nhiều người cho 1 đời này.

Mỗi người có lựa chọn cho riêng mình, bạn lựa chọn thế này, kết quả thế nào thì cũng hãy tự nhủ rằng đó là may mắn. Ngẫm lại, không phải sao????
TRỞ LẠI MỤC TÂM SỰ
ĐỌC CÁC BÀI VIẾT KHÁC
1. Một ngày bình yên
2. Một nửa của tôi đâu
3. Tâm sự kín
4. Tìm chị em giao lưu tâm sự vui vẻ không ràng buộc tại hà nội!!
5. Tìm bạn kết hôn
6. Tìm bạn nữ fwb hà nội
7. XIN HÃY NGHĨ TỚI ĐẤNG MÀY RÂU HỠI CÁC QUÝ CÔ !
8. NỖI NHỚ ĐAN XEN - YÊU XA !!!
9. Em xin chia sẻ về câu chuyện quen trên mục hẹn hò của em ạ
10. Thật may mắn khi gặp được Chị ❤

BÌNH LUẬN
https://henhoketban.vn/goc-tam-su.jpg

Giấu tên

0967857473


Nguyên Tâm

Cảm ơn B


HẸN HÒ | Điều khoản | Quyền Riêng tư