HẸN HÒ
ĐĂNG NHẬP | ĐĂNG KÝ   
  Bạn muốn tìm người theo tiêu chí? BẤM ĐÂY
 Tìm người yêu online HOME →  Góc tâm sựXem
Hình ảnh tin tức

Lối thoát

Trong chuyên mục Góc tâm sự - 13539555 trước - Tác giả: Anh tìm em


Em à! Chúng ta đang rất cần một lối thoát, lối thoát cho cuộc tình này. Với em thì dù anh có làm như thế nào, cố gắng ra sao thì cũng chẳng bao giờ em quay trở về đâu nhỉ? Oán trách nhau làm gì khi chúng ta không bước đi chung một đường, hận nhau được gì khi em cũng đã đẩy anh xuống dòng sông để đồng hành với người mới trên con thuyền nhỏ hẹp và chật chội đó.

Lúc đuối nước anh ước gì mình có một cái phao để ôm, để duy trì sự sống. Nhưng khi sự sống giữ lại được anh sẽ tìm người cố tình đẩy anh xuống nước và muốn biết nguyên nhân của hành động đó.
Em đã sai, sai nhiều lần rồi em à. Em đã đẩy anh xuống và cũng chẳng cái phao nào đến với anh cả. Nhưng cái sự thương hại của em, em đã vớt anh lên để anh thoi thóp trong cái nỗi đau của một kẻ bị bỏ rơi. Tình yêu em dành cho anh cũng đâu khác gì câu truyện đó.

Vì tình yêu em cũng có thể lừa dối lương tâm mình dù anh biết trái tim em vẫn còn dành cho anh. Nhưng để bảo vệ tình yêu mới của em, em chấp nhận loại bỏ cái tình yêu cũ kỹ và vô vị với anh. Cũng đơn giản thôi, cái gì mới mà chẳng tốt, chẳng đẹp.
Anh cũng đã từng là kẻ lấy em từ tay người khác thì có gì phải oán trách trời đất. " Gieo nhân nào, gặt quả đó" thôi mà.
Bây giờ anh chưa thể chấp nhận được chuyện em đã thuộc về người khác, nhưng sau những dòng tâm sự này anh tin mình sẽ dần dần bước khỏi trái tim em, thoát khỏi sự ám ảnh về em, về cuộc tình nhiều hạnh phúc nhưng đầy nước mắt và có cả những giọt máu.
3 năm với em có là quãng thời gian dài không nhỉ? Cũng chỉ là 1/20 đời người thôi mà (60 năm cuộc đời). Giờ thì em đã có thể coi thời gian đó là bước đệm để vá lành những vết đau của những cuộc hôn nhân chưa trọn vẹn mà em đã đi qua.
Anh sẽ không hận em đâu, anh sẽ tự cho mình là kẻ mạnh và suy nghĩ tích cực hơn." Kẻ mạnh là kẻ dùng sức mạnh của mình để nâng đỡ người khác". Anh sẽ tự biến mình thành chất xúc tác để em hướng tới một tình yêu mới với sự lung linh, vị ngọt ngào và mùi hương nồng nàn.
Đừng bao giờ bận tâm tới anh nữa khi em đã thuộc về người khác, và cũng chẳng phải lo cho hạnh phúc của anh đâu. Em đã từng học và biết câu nói này chứ? "Sự sống nảy sinh từ trong cái chết, hạnh phúc hiện hình từ những hi sinh gian khổ, ... điều cốt yếu là phải có sức mạnh để bước qua những ranh giới ấy". Em nghĩ anh không đủ sức mạnh sao? Những đau thương của thời gian qua anh sẽ chuyển hóa thành sức mạnh. Anh phải sống, sống một cuộc sống ý nghĩa hơn và chứng minh cho em thấy rời xa anh là một quyết định sai làm lớn nhất với em.
Một người không bước qua được bản thân mình thì làm sao tiến lên được "Kẻ thù lớn nhất của đời người là chính mình". Có đáng phải để bận tâm tới người đã bỏ rơi mình trong lúc khó khăn không? Có nên giữ lại những kỷ niệm, kỷ vật về một quá khứ hạnh phúc nhưng bi thương không? Hãy cứ là chính mình, khi những thứ đó chỉ gợi lại nỗi đau thì nên phá hủy đi để xây lại. Một căn nhà đẹp không thể xây dựng trên cái nền móng hư hỏng, xuống cấp.
Ngày nay con người chỉ lo làm cho đầy túi tiền mà quên đi những giá trị tinh thần, nhân cách. Em hãy sống tốt và hạnh phúc với tình yêu của mình nhé! Tạm biệt em!
" Phía trước một tình bạn có thể là một tình yêu nhưng phía sau tình yêu chẳng có thứ tình nào cả"
" Cá không có nước, cá chết. Nước không có cá, nước càng trong hơn"
TRỞ LẠI MỤC TÂM SỰ
ĐỌC CÁC BÀI VIẾT KHÁC
1. Đã iu nhau thì làm gì có chuyện k hợp
2. Noi buon gui den e
3. Nỗi buồn cô đơn
4. cố lên nhé tôi ơi
5. Nếu ng ấy iu bạn sẽ k bao giờ qay đi
6. Tìm NY nè! Zalo kết bạn gặp nhau...
7. Phải chăng thân ta như đoá bỉ ngạn!!!
8. Anh đang nơi đâu?
9. Tha thứ tức là mình được thanh thản
10. Khi niềm tin đã không còn!

BÌNH LUẬN

Phu Nu Viet

Ủng hộ


Anh tìm em


Anh tìm em

Hay


HOA HƯỚNG DƯƠNG

buồn


HẸN HÒ | Điều khoản | Quyền Riêng tư