HẸN HÒ
ĐĂNG NHẬP | ĐĂNG KÝ   
  Bạn muốn tìm người theo tiêu chí? BẤM ĐÂY
 Tìm người yêu online HOME →  Góc tâm sựXem
Hình ảnh tin tức

anh chị gốp ý dùm, theo mọi người mình đúng hay sai.

Trong chuyên mục Góc tâm sự - 2604741 trước - Tác giả: Ân

Mình thuộc kiểu người trầm tính, ít nói, chủ yếu sống nội tâm. Sinh ra và lớn lên trên vùng bazan nắng và gió, vốn dĩ từ nhỏ tính ngang tàn, học hành thì không ra chi, thật ra không phải vì học kém nhưng ham chơi đua đòi, rồi trên con đường sau này không được êm đềm. Vốn dĩ là con nhà nông, bương chải bằng đôi bàn tay cũng tốt, ra đời sớm giúp mình hiểu hơn, ngày càng hoàn thiện bản thân hơn, nhìn lại những cái sai trước kia mà rút kinh nghiệm cho cuộc sống sau này.

Vốn dĩ sống nội tâm nên chuyện t/c mình coi trọng lắm. trước kia mới lớn trải qua 1 mối tình, côa gắng bên nhau được 2 năm thì đổ vỡ, bắt đầu kiểu như là bị ám ảnh vậy, về sau gần 10 năm mình không hề quen ai, làm gì cũng 1 mình, ăn, ngủ, lúc buồn cũng 1 mình.

đến thời gian gần đây, mình chuyển ra Đà Nẵng làm, gặp 1 người, người ấy đã qua 1 đời chồng và ly dị.. thực ra chuyện t/c không quan trọng quá khứ, quan trọng là thấu hiểu, cảm thông với nhau. lần đầu tiên gặp họ, sau nhiều năm dài không có ai, cái cảm giác say nắng,  cảm giác mà họ đem lại cho mình, gần như những gì mình cần họ đều có.

Nhưng khổ nỗi là họ đã như vậy, nên cha mẹ họ không muốn giao con mình cho 1 người không ổn định, nay đây mai đó như tôi. Tôi hiểu, cảm thông cho họ, cũng như không hề trách, giận gì ai. cơm áo gạo tiền mà, thời buổi giờ không có tiền dẫn theo nhiều hệ lụy lắm

Đôi lúc mình vẫn nghĩ, chỉ sợ bản thân mình hết cố gắng, nhưng từ 2 bàn tay trắng nói để mà làm nên cái gì đó là cả vấn đề.... từng ngày, từng ngày mình chỉ biết cố gắng, đôi lúc tủi, đôi lúc mệt cũng dặn lòng không được nãn....đơn giản :chờ có thể là hy hữu là mong manh,  ngày nào còn chờ còn cố gắng thì lúc đó loi2f mình từng nói còn giá trị.
TRỞ LẠI MỤC TÂM SỰ
ĐỌC CÁC BÀI VIẾT KHÁC
1. Khi tim mình không còn nước mắt
2. Có phải con người càng trưởng thành sẽ càng cô đơn?
3. Cần 1 người bạn tâm sự buồn vui vì quá nhiêu chuyên trong cuộc sống
4. Một ngày bình yên
5. Một nửa của tôi đâu
6. Tâm sự kín
7. Tìm chị em giao lưu tâm sự vui vẻ không ràng buộc tại hà nội!!
8. Tìm bạn kết hôn
9. Tìm bạn nữ fwb hà nội
10. XIN HÃY NGHĨ TỚI ĐẤNG MÀY RÂU HỠI CÁC QUÝ CÔ !

BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên!

HẸN HÒ | Điều khoản | Quyền Riêng tư