HẸN HÒ - KẾT BẠN
ĐĂNG NHẬP | ĐĂNG KÝ   
 
 Tìm người yêu online HOME →  Góc tâm sựĐọc bài viết
Hình ảnh tin tức

HÃY MẠNH MẼ LÊN EM!

Trong chuyên mục Góc tâm sự - 16 Ngày trước - Tác giả: lan mai

 

  Cô gái à! Hãy mạnh mẽ lên em! Em vốn rất mạnh mẽ mà, sao bây giờ em lại trở nên yếu đuối vậy? Em chưa bao giờ gục ngã trước những khó khăn, cũng chưa bao giờ khóc thành tiếng dù con tim em đang rỉ máu. Nhưng  bây giờ thì sao???  Em chẳng cảm nhận được bản thân em đang buồn hay vui nữa?

  Cô gái à! Em đừng mãi suy tư nữa, đừng một mình gặm nhắm những nỗi buồn, nỗi cô đơn nữa… Sau những vấp ngã,  em hãy mạnh mẽ lên nhé! Hãy mở lòng ra đi em!  Đừng một mình ôm trọn ký ức đau buồn làm gì. Hãy nhìn về phía trước, đừng ngoảnh đầu lại với miền quá khứ vì nó đã làm trái tim tan nát. Tuổi xuân của em đang bị lấy đi từng phút từng giây, nó trôi nhanh lắm cô gái à. Em hãy mặc thật đẹp, trang điểm cho mình một chút rồi bước ra khỏi căn phòng em nhé! Vì ngoài kia nhịp sống đời thường vẫn luôn tấp nập, nhộn nhịp. Em sẽ tìm thấy trong sự nhộn nhịp ấy những nụ cười hạnh phúc, những chia sẻ và sự cảm thông. Biết đâu sẽ có một người đàn ông cũng đang hòa mình vào dòng người ấy để tìm kiếm cái nửa của mình, cái nửa còn lại của những trái tim đã một lần tan vỡ. Biết  đâu những mảnh vỡ đó ta đem ghép lại nó sẽ trở thành miếng ghép của cuộc đời nguyên vẹn. Mở lòng mình ra đi em nhé! Nếu mệt mỏi quá em có thể ngồi nghỉ và hãy chỉ nhìn về phía trước thôi. Bởi ở đâu đó sẽ có một bờ vai cho em tựa vào, sẽ có một vòng tay vỗ về em mỗi khi em khóc, rồi bàn tay ấy sẽ nắm chặt tay em đi về phía trước, về nơi chỉ niềm vui và hạnh phúc. Đơn giản là ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc, và em cũng là cô một cô gái không ngoại lệ, vì em xứng đáng được hạnh phúc. 
TRỞ LẠI MỤC TÂM SỰ
ĐỌC CÁC BÀI VIẾT KHÁC
1. dù mạnh mẻ như thẽ nào e vẫn cần một bờ vai.
2. Gửi tình đầu
3. tìm anh trai dâm
4. Tìm nua yêu thuong
5. Hà Nội 11/02/2018
6. Tìm chồng sn 84
7. Tìm lại sự thăng bằng
8. CON SÓNG ĐỜI
9. KHI GIỚI HẠN CỦA SỰ CHỊU ĐỰNG KHÔNG CÒN.
10. Phải chăng chỉ là tồn tại

HẸN HÒ KẾT BẠN - HẸN HÒ TRỰC TUYẾN, KẾT BẠN BỐN PHƯƠNG
GIỚI TÍNHNAMNỮLESGAY 
TÌNH TRẠNGĐỘC THÂNCÓ NGƯỜI YÊUĐÃ CÓ GIA ĐÌNHĐÃ LY HÔNĐANG Ở GOÁ
MỤC TIÊUNGƯỜI YÊU LÂU DÀINGƯỜI YÊU NGẮN HẠNBẠN BÈ MỚIBẠN TÂM SỰ 
NỘI QUY & ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNGQUYỀN RIÊNG TƯLắp đặt điện thoại cố địnhket ban hen ho tim ban trai tim ban gai tim ban tinh ket ban bon phuong Tim mot nua